Blog Blog

Quay lại

Chữa trị ngứa vùng kín khi có bầu thế nào

Ngứa ngáy bộ phận sinh dục khi có thai là mức độ thường gặp ở bạn nữ nhất là trong 3 tháng đầu thai kỳ. Không chỉ gây khó chịu, ngứa ngáy tác động cuộc sống thường ngày mà ngứa âm đạo khi mang bầu còn gây ra ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh nếu không có biện pháp can thiệp, hỗ trợ sớm. Vậy căn nguyên cô bé gặp phải ngứa là bởi đâu và có các giải pháp điều trị ngứa âm đạo nào tác dụng tốt hãy cùng nghiên cứu ngay qua bài viết dưới đây.

Mắc phải ngứa bộ phận sinh dục khi mang thai

Khoảng 90% con gái ở Việt Nam đang trong độ tuổi sinh đẻ có triệu chứng ngứa bộ phận sinh dục nhất là là vào thời điểm mang bầu. Ngứa, không dễ chịu có thể đi cùng các triệu chứng khác như huyết trắng ra rất nhiều lần có mùi hôi, màu huyết trắng đổi sang màu vàng, xanh, trắng đục như bã đậu.

Ngứa ngáy cô bé khi mang thai không chỉ làm cho bà mẹ khó chịu, bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày mà còn có xác suất tác động tới đứa con tạo ra những căn bệnh về da và hô hấp tại trẻ sơ sinh, tăng khả năng sinh non, chuyển dạ sớm. Ngứa ngáy âm hộ khi có thai sẽ nguy hiểm hơn nếu bắt nguồn từ các bệnh lây qua đường tình dục như bệnh lậu, giang mai hay bệnh mồng gà,...

chữa bệnh xuât tinh sớm

khám phụ khoa ở đâu tốt hà nội

Chi phí chữa bệnh hôi nách

chi phí cắt trĩ

benh lau chua o dau

Điều trị ngứa ngáy vùng kín khi có thai bằng lá trà xanh

Lá trà xanh có xác suất chữa trị viêm phụ khoa rất tốt đặc biệt là viêm nhiễm âm đạo do nấm Candida nhờ vào xác suất kháng viêm, sát khuẩn tốt. Loại lá này xuất phát từ nguyên liệu tự nhiên rất an toàn cho các mẹ bầu Cho nên được nhiều lần nữ giới dùng và phản hồi lợi ích tốt cao. Ngoài đó lá trà xanh còn có thành phần nhiều vitamin và hoạt chất chống oxy hóa giúp giúp bộ phận sinh dục hồng hào, săn chắc hơn.

Giải pháp sử dụng trà xanh điều trị ngứa ngáy vùng kín khi mang thai:

Bước 1: Dùng 1 số lượng lá chè tươi đem rửa sạch sau đó ngâm cùng nước muối loãng khoảng 15 phút để kiểu bỏ tạp chất. Nữ giới cũng có thể thay thế việc ngâm muối bằng cách trần qua nước sôi 1 lượt.

Bước 2: Vò lá trà xanh dưới đó cho vào nồi nước đun sôi lên.

Bước 3: Chờ nước sôi bỏ thêm 1 chút muối trắng, đun thêm 1 lúc để các tinh chất trong lá trà xanh được đẩy ra Cùng với.

Bước 4: Tắt bếp sau đó pha thêm nước lạnh để nước rửa về hơi ấm, dùng để rửa ráy bộ phận sinh dục.

Mỗi tuần đàn bà cần phải thực hành 2 - 3 lần sẽ suy giảm ngứa nhanh chóng, suy giảm mùi hôi và mụn cô bé. Khi rửa nước lá trà xanh lưu ý rửa từ trước ra dưới, rửa cô bé trước tới hai khu vực mép và cuối cùng mới tới hậu môn. Tuyệt đối không ngâm bộ phận sinh dục trong nước lá trà xanh có khả năng làm virut lây rộng hơn.

Hiện tại Trên thị trường các dạng lá trà xanh có nhiều dạng và chất lượng. Với vùng da nhạy cảm của vùng kín chị em cần phải chọn mua ở các Cơ sở tin cậy không dùng hoạt chất bảo quản luôn thuốc trừ sâu để đảm bảo an toàn tính mạng.

Theo: trị ngứa vùng kín khi mang thai

Các lời bình
URL Trackback:

[...] http://kiemthu.mt.gov.vn:8002/web/chaobacsi/home/-/blogs/chua-ngua-ngay-am-ho-khi-co-bau-nhu-nao http://svhttdldienbien.gov.vn/portal/Home/hoi-dap/view-detail.aspx?idFaq=2460... [...] Đọc tiếp
Đã gửi phản hồi tại 10:13 14/05/2021.